Nhu cầu bất động sản du lịch biển tăng mạnh

Báo cáo của CBRE ngày 27/09/2018 đưa ra những thông tin cập nhật về sức hút trong lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam:
– Tổ chức Du lịch Thế giới vừa qua xếp hạng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất trên thế giới.

 Riêng thị trường Nha Trang, lượng khách quốc tế tăng tới 66% trong năm 2017.

– Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn và là một sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp khá giả trong những năm gần đây.

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ấn tượng (thời gian: năm 2013 đến 2017).

– Bất chấp việc nguồn cung tăng mạnh tại các phân khúc khác nhau trên cả nước, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt.

Nguồn cung tăng trưởng mạnh, tỷ lệ hấp thụ bất động sản nghỉ dưỡng rất cao trong 3 năm trở lại đây, chiếm trên 85%

– So sánh những điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á (như Phuket), tổng số sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn thấp và tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Giá phòng cho thuê khách sạn 5 sao trung bình khoảng 140-165$/ đêm. 
Công suất phòng rất cao, từ 72-85%

– Tại thị trường Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort – điểm phải đến cho kỳ nghỉ dưỡng 5 sao và trải nghiệm phong cách phục vụ Thụy Sỹ cùng những cam kết lợi nhuận an toàn, bền vững đang là tâm điểm của thị trường condotel hiện giờ.

Swisstouches La Luna Resort – Điểm sáng đầu tư tại phía Bắc thành phố biển Nha Trang

2019-01-05T01:43:49+00:00

ABOUT US

Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo. Vestibulum nec velit ante. Praesent dignissim interdum est, in lacinia elit pretium nec. Aliquam erat volutpat. Fusce laoreet mi leo.

Recent Works

Hotline: 0981.152.666